Tải Game Tru Tiên 3D

Tải Game Tru Tiên 3D Mobile SohaGame
ANDROID

Tất cả các dòng máy Android | TruTien_Android.apk
IOS
Tất cả các dòng máy iphone, ipad | TruTien.ipa
tai game tru tien
Game Tru Tiên Mobile Đỉnh Cao Võ Thuật

4 môn phái cho nhân vật chính đó là : Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan, Khiên Cơ.
Trong tru tiên huyền thoại mỗi lớp nhân vật có từng hệ thống skill và chiêu thức hoàn toàn khác biệt với nhau. Với đồ họa, hình ảnh game vô cùng đặc sắc cho các game thủ trên điện thoại di động những trải nghiệm vô cùng mới mẻ nhất từ trước đến nay.
Một thời Tru Tiên lừng danh nỗi trội đã được nhà văn Tiêu Đỉnh định cho một kết thúc từ rất lâu, tuy nhiên cho tới giờ, nhiều fan Tru Tiên vẫn còn đang rất băn khoăn trước câu hỏi: Nhân vật chính Trương Tiểu Phàm thực sự nặng tình với Bích Dao hay Lục Tuyết Kỳ.

Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao: Hai mối duyên tình lớn trong cuộc đời Trương Tiểu Phàm
Trong cốt truyện của Tru Tiên, Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ kể từ khi gặp nạn diệt thân đã được đưa về tá túc tại Thanh Vân Môn. Tại đây, khi trở thành đệ tử của Thanh Vân Môn và tham dự Thất Mạch Hội Võ, Trương Tiểu Phàm đã có duyên kỳ ngộ võ công với Lục Tuyết Kỳ - nữ đệ tử nhiều triển vọng của Tiểu Trúc Phong (đây là một nhánh môn phái nhỏ được tách ra từ Thanh Vân Môn).
 

Sau khi xảy ra sự kiện Trương Tiểu Phàm xả thân đỡ đòn Lục Tuyết Kỳ thoát khỏi phản damage từ môn võ công Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết, Tuyết Kỳ lúc này mới bắt đầu quan tâm tới Tiểu Phàm và chuyện tình cảm của hai người được phát triển xen kẽ theo những diễn biến chính của Tru Tiên.


Còn về phần Bích Dao, Trương Tiểu Phàm gặp được cô sau một lần được phái đi rời khỏi Thanh Vân Môn để thám thính nội tình Ma giáo. Khác với thân phận danh liêm chính giáo như Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao là con gái của Quỷ Vương Tông chủ - một trong 4 đại tông chủ của Ma giáo. Trong lần gặp gỡ bất ngờ với Bích Dao khi cả hai đều bị giam trong lòng Tích Huyết Động rồi tới tình tiết sinh tử chiến đấu bên nhau, một mối nhân duyên khác giữa Trương Tiểu Phàm và Bích Dao dần dần được nảy nở.

Trương Tiểu Phàm thực sự yêu ai nhất trong hai người Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ?
Theo dõi truyện Tru Tiên, nếu là fan nam của Bích Dao, hẳn bạn sẽ khẳng định Tiểu Phàm yêu Bích Dao say đắm, còn khi là fan nam của Lục Tuyết Kỳ, đương nhiên bạn sẽ chắc như đinh đóng cột rằng trái tim của Tiểu Phàm chỉ thực sự hướng về Lục Tuyết Kỳ, đối với Bích Dao có lẽ chỉ vì chữ ân nghĩa...

Còn với nhiều fan nữ, mặc dù rất hâm mộ nhân vật Trương Tiểu Phàm nhưng với họ có lẽ cũng không thể tránh khỏi suy nghĩ: Anh chàng này thực sự đào hoa và thậm chí là hạng bắt cá hai tay khi yêu cùng lúc cả Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ.
Tuy nhiên, nếu nhìn khía cạnh câu chuyện kỹ hơn một chút, có lẽ tác giả Tiêu Đỉnh đã có ý ghép đôi cho Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ từ rất lâu rồi, việc đưa tình tiết Bích Dao vì Tiểu Phàm mà hy sinh thân mình, Tiểu Phàm vì Bích Dao mà không ngại núi đao biển lửa đi tìm phương cách hồi sinh... tất cả cũng chỉ là gia vị tạo nên cho tác phẩm tiểu thuyết Tru Tiên sắc buồn của một cuộc tình dang dở, nội tâm giằng xé của nhân vật Tiểu Phàm mà thôi.

Hãy để ý tới kết thúc của bộ truyện Tru Tiên qua cảnh Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ gặp nhau dưới chân núi Thanh Vân, trong tiếng chuông Hợp Hoan Linh ngân nga theo gió. Như vậy, chàng "soái ca" của chúng ta dù nặng tình với Bích Dao tới đâu thì cũng đã may mắn được có một cái kết đẹp bên một người con gái khác yêu thương anh yêu.

Ý kiến của fan truyện Tru Tiên về mối tình tay ba giữa Trương Tiểu Phàm, Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ:

"Đối với Bích Dao, ngoài tình cảm, tình yêu ra thì vẫn còn một thứ luôn giằn vặt trong lòng Trương Tiểu Phàm, đó chính là sự áy náy, áy náy đến tột cùng! Vì Trương Tiểu Phàm, Bích Dao đã không tiếc hi sinh hồn phách của mình để thi triển Si Tình Chú, để rồi mãi mãi nằm trên chiếc giường Hàn Băng mà không bao giờ tỉnh lại...


Còn Lục Tuyết Kỳ, nếu hắn ko yêu Lục Tuyết Kỳ thì mỗi lần động kiếm, có bao giờ hắn đã dùng toàn lực? Có bao giờ hắn đã dùng ra đòn sát thủ? Và nàng chẳng phải cũng tương tự sao? Bích Dao và Lục Tuyết kỳ như hai thái cực hoàn toàn đối lập nhau vậy. Chính - Tà, Nước - Lửa, một bông mẫu đơn kiều diễm và một bông tuyết liên thanh nhã thoát tục. Còn Trương Tiểu Phàm lại như lằn ranh đứng giữa hai người vậy.

Chúng ta hoàn toàn không biết được hắn yêu ai hơn, và có lẽ cả tác giả cũng không biết hay đúng hơn là không biết chọn ai. Chính vì vậy, Tru Tiên mới có một cái kết thúc mở mà nhiều người cho là nhàm chán. Nhưng với tôi, tôi lại không nghĩ vậy, bởi vì nếu để cho tôi lựa chọn, tôi cũng không biết mình sẽ chọn ai khi cả hai nữ tử này đều hoàn toàn xứng đáng." - Minh Trung - một fan đọc truyện Tru Tiên chia sẻ.

Tru Tiên sắp tới ngày tái khởi qua 1 game tru tien mobile hoàn toàn mới, bạn đã sẵn sàng để một lần nữa hòa mình vào mối nhân duyên, thù hận sâu đắm của các nhân vật trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng này chưa?

Xem thêm:
Quỷ Lệ Nhân Vật Được Nhắc Nhiều Trong Tru Tiên
Những Điều Bạn Chưa Biết Trong Truyện Tru Tiên
Giả Mạo Game Tru Tiên Trong Làng Game Việt Nam

Chúc các bạn có những giây phút chơi game Tru Tiên thư giãn, đón đọc những tin hay tại trang chủ: http://www.gametrutien.com
Từ khóa :
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top
DMCA.com