Tải Game Tru Tiên 3D

Tải Game Tru Tiên 3D Mobile SohaGame
ANDROID

Tất cả các dòng máy Android | TruTien_Android.apk
IOS
Tất cả các dòng máy iphone, ipad | TruTien.ipa
tai game tru tien
Game Tru Tiên Mobile Đỉnh Cao Võ Thuật

4 môn phái cho nhân vật chính đó là : Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan, Khiên Cơ.
Trong tru tiên huyền thoại mỗi lớp nhân vật có từng hệ thống skill và chiêu thức hoàn toàn khác biệt với nhau. Với đồ họa, hình ảnh game vô cùng đặc sắc cho các game thủ trên điện thoại di động những trải nghiệm vô cùng mới mẻ nhất từ trước đến nay.
Game trên di động của MMORPG Jade Dynasty Mobile còn được gọi là Tru Tiên Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn beta tại Trung Quốc.

Khoảng trước, chúng tôi đã thông báo về việc Perfect World đã chuyển thể thành công MMORPG Jade Dynasty lên nền tảng di động. Jade Dynasty còn có tên gọi khác là Game Tru Tiên mobile online mới đây đã chính thức bước vào giai đoạn beta đầu tiên với phiên bản di động tại thị trường Trung Quốc.
tai game tru tien trung quoc
Theo đó, phiên bản điện thoại di động của trò chơi có tên đầy đủ là Jade Dynasty Mobile bây giờ đã cho phép tất cả các fan hâm mộ yêu thích trải nghiệm thế giới tiên hiệp giàu sức tưởng tượng ngay trên các thiết bị di động của nhỏ gọn của mình

Nhờ trợ lực mạnh mẽ từ công nghệ Unity 5, Jade Dynasty Mobile hoàn toàn kế thừa những tinh hoa tinh túy nhất của phiên bản đàn anh trên PC và tối ưu hóa chúng cho cho trải nghiệm mobile hiện đại. Trong giai đoạn beta lần này, người chơi sẽ có sẵn 4 lớp nhân vật để lựa chọn như Jadeon, Vim, Lupin, và Skysong.

Bên cạnh đó, hầu hết tất cả các tính năng thường thấy trong các MMORPG đặc trưng đều được hội tụ trong Jade Dynasty Mobile, bao gồm Thú cưỡi, đột kích Boss, Bang hội, trận chiến PVP lớn, hàng trăm loại vật phẩm và trang bị bổ trợ,...
tai game tru tien cho android
Ngoài ra, một đặc điểm khá thú vị nữa được thêm vào trong Jade Dynasty Mobile là tính năng cho phép các nhân vật bay lượn tự do và thoải mái 360 độ với những bộ cánh và phi kiếm tuyệt đẹp. 


Với một phiên bản dành cho smartphone, liệu Game Tru Tiên Mobile có thỏa mãn được những gì từng có trên phiên bản PC không? Liệu trong bối cảnh thị trường như hiện nay, trò chơi sẽ tìm được chỗ đứng cho mình? Tất cả sẽ được chứng minh ngay khi game ra mắt trong thời gian tới.


Chúc các bạn có những giây phút chơi game Tru Tiên thư giãn, đón đọc những tin hay tại trang chủ: http://www.gametrutien.com
Từ khóa :
Cùng Chuyên Mục

Thông Tin Lên đầu trang Top
DMCA.com